Chính sách bảo mật

Khi nhập thông tin đặt hàng, tất cả dữ liệu do quý khách sẽ được lưu giữ trong dữ liệu website. Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin của quý khách, không cung cấp thông tin của quý khách cho bên thứ 3 bất kỳ. Trừ trường hợp có văn bản yêu cầu của cơ quan pháp luật nhà nước.

Thông tin của quý khách sẽ được  xóa khi không gian lưu trữ website bị đầy hoặc khi chúng tôi nhận được yêu cầu từ quý khách hàng.

- Chúng tôi sử dụng dịch vụ lưu trữ của đơn vị cung cấp  khác, nhà cung cấp đã cài đặt phần mềm bảo mật  tuy nhiên trong một vài trường hợp bất khả kháng có thể xảy ra ngoài ý muốn đãn đến tình trạng  bị truy cập trái phép ( tỷ lệ rất thấp ). Nếu không may xảy ra trường hợp như vậy quý khách không nên lo lắng vì thông tin của quý khách đã đượcc mã hóa và chúng tôi luôn luôn thay đổi mật khẩu định kỳ.

- Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin quý khách cung cấp nhằm mục đích giao hàng và liên hệ với quý khách khi cần giải quyết các vấn đề về sản phẩm  như: Khiếu nại, khuyến mại.... Quý khách cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định gửi thông tin. Chúng tôi mặc định là đã được quý khách đồng ý cho phép sử dụng thông tin để liên hệ trực tiếp. Nếu quý khách cảm thấy bât kỳ điều gì là không an toàn quý khách tuyệt đối không cung cấp thông tin cho chúng tôi

Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Đăng ký đại lý
Họ tên
Địa chỉ
Điện thoại
Ghi chú
Đặt hàng
Họ tên
Địa chỉ
Điện thoại
Yêu cầu