Rượu ngâm đông trùng hạ thảo chai 500ml
Mã sp: RUOU500ML
Giá: 650,000 đ
Lọ 5gr đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa
Mã sp: HECTOR-SAY5gr
Giá: 900,000 đ
Nước đông trùng hạ thảo Hector Sâm
Mã sp: HECTOR-SAM
Giá: 420,000 đ
Combo Chống Lão Hóa
Mã sp: HECTOR-CO
Giá: 630,000 đ
Đông Trùng Hạ Thảo Hector Collagen
Mã sp: HECTOR-CO
Giá: 550,000 đ

Về chúng tôi

Kính chào quý khách!

Trải qua suốt 2 năm nghiên cứu quy trình, Lavite cùng hệ thống Trang Trại Xanh đã nghiên cứu và nuôi cấy thành công đông trùng hạ thảo Cordycepin  trên tằm cổ kén vàng, giống tằm cổ thuẩn chủng rất khó nuôi nhưng lại là nguồn ký chủ sát với con trùng trong tự nhiên nhất, chính yếu tố phục hồi thành công kỹ thuật nuôi tằm cổ kén vàng mà chị Phú, Chị Tuyết cùng các đồng nghiệp đã thành công khi cấy nấm đông trùng Cordycepin trong môi trường nhân tạo tại Đà Lạt.

chị Phú Đông Trùng Hạ ThảoChị Bùi Thị Phú: Lặn lộn khắp nơi để nuôi cấy thành công đông trùng hạ thảo trên tằm cổ kén vàng

Để nuôi nuôi thành công tằm cổ kén vàng hệ thống trang trại xanh đã phải triển khai cùng 1 lúc nhiều trang trại khác nhau tại Đồng Nai: Trang trại trồng dâu, trang trại ươm tằm, trang trại nuôi tằm. Với sự kiểm soát gắt gao từ khâu chuẩn bị đầu vào, kỹ thuật nuôi tằm cổ kén vàng tưởng như đã thất truyền được chị Phú cùng các đồng nghiệp khôi phục. Nuôi con tằm cổ đã khó, việc nuôi cấy nấm đông trùng trên con tằm cổ còn khó hơn rất nhiều lần.

Đặc biệt với quy mô nhà máy đầu tư lên đến 1 triệu USD của công ty, với công nghệ sấy THĂNG HOA ( sấy cực lạnh)  khi thu hoạch đã giúp cho đông trùng hạ thảo HETOR giữ nguyên được hàm lượng dược chất ban đầu. Chính vì vậy sử dụng đông trùng hạ thảo Hector sẽ có tác dụng nhanh và hiệu quả tốt.

Không dừng lại ở dòng sản phẩm sấy đơn thuần, công ty đã cho ra đời các sản phẩm viên nang đông trùng hạ thảo rất tiện khi sử dụng. Đặc biệt là công thức kết hợp sáng tạo giữ DTHT với Collagen , với Sâm,...công ty đã phát triển 2 sản phẩm đó là: Nước đông trùng hạ thảo Hector collagen và nước đông trùng hạt hảo Hector Sâm. Sản phẩm đóng chai 50ml uống liền, rất thuận tiện khi mang đi công tác....

 

Đẩy mạnh xuất khẩu, được thị trường quốc tế đón nhận:

Với quy trình nuôi trồng khép kín - nhà máy chế biến đạt tiêu chuẩn quốc tế, sản phẩm đông trùng hạ thảo Hector đã xuất khẩu thành công sang những thị trường khó tính như: Úc, Hàn Quốc, Canada,..... Các sản phẩm của công ty còn được rất nhiều khách hàng mang ra thế giới bằng đường sách tay, mang theo khi đi công tác, mua làm quà , mua giúp bạn bè và người thân ở nước ngoài.

đông trùng hạ thảo hector

Gian hàng đông trùng hạ thảo Hector tại Pháp

đông trùng hạ thảo hector 1

Giới thiệu, làm việc với khách hàng quốc tế

Nếu quý khách ở nước ngoài có thể mua sản phẩm tại:

đông trùng hạ thảo hector5

các sản phẩm đông trùng hạ thảo Hector

đông trùng hạ thảo hector 3

Dòng sản phẩm nước đông trùng hạ thảo Hector rất tiện lợi khi sử dụng

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi nếu quý khách có bất kỳ băn khoăn gì về sản phẩm, chúng tôi rất mong muốn được phục vụ quý khách.

Đăng ký đại lý
Đăng ký đại lý
Họ tên
Địa chỉ
Điện thoại
Ghi chú
Đặt hàng
Họ tên
Địa chỉ
Điện thoại
Yêu cầu